Máy tời điện vật liệu xây dựng loại nào tốt Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Trang chủ Hướng dẫn Máy tời điện vật liệu xây dựng loại nào tốt

Máy tời điện vật liệu xây dựng loại nào tốt


Trong xây dựng các công trình dân dụng ngày nay, việc sử dụng các loại máy tời điện kéo vật liệu xây dựng rất phổ biến. Thiết bị này hỗ trợ sức lao động cho con người để kéo xi măng, sắt thép, sỏi cát …. giúp nâng cao hiệu quả làm viêc, đỡ tốn công sức.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy tời điện để tời vật liệu xây dựng. Tuy nhiên loại nào tốt? Cấu tạo và giá bán của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

 

TỜI ĐIỆN KIOWINCH GG-300

Máy tời điện

1. Máy tời vật liệu xây dựng đặt mặt đất hiệu Kento.

Đây là dòng tời điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm như:

– Sử dụng dễ dàng: Bạn chỉ cần mua sản phẩm về cắm điện là sử dụng được, không cần lắp đặt rườm rà.

– Chạy điện dân dụng 1 pha nguồn 220V: Sản phẩm này được sản xuất cho mục đích chính là sử dụng cho các mục đích nâng hạ vật nặng trong dân dụng, gia đình. Bởi vậy, máy được thiết kế chạy dòng điện 220V giúp người dùng sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

– Chất lượng cao, động cơ mạnh mẽ: Có thể nói dòng tời xây dựng Kento chúng tôi lựa chọn để đánh giá trong bài viết này là dòng tời kéo mặt đất chạy điện 1pha có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tuy sử dụng động cơ điện 1 pha nhưng tời kéo rất khỏe với khả năng kéo tối đa lên đến 1000kg (1 tấn). Với tốc độ lên tới 27m/p.

– Giá thành cạnh tranh: Có thể nói giá máy tời xây dựng Kento có mức giá hấp dẫn, phù hợp nhất hiện nay. Nếu như với với các dòng tời đặt mặt đất khác như Fengxi, bạn có thể phải bỏ ra ít nhất 15 triệu đồng cho sản phẩm có tải trọng 1 tấn thì với tời Kento bạn chỉ phải bỏ ra hơn 5 triệu đồng.

 

Máy tời điện KIOWINCH  GG-500

Máy tời điện

 

– Hình thức sử dụng cơ động: Dòng tời xây dựng này có thể sử dụng bằng cách đặt dưới mặt đất hoặc treo lên cao.

– Chiều cao nâng hạ lớn: Dây cáp có sẵn trong tời dài nhất lên đến 80 mét. Tương đương với bạn có thể nâng hạ ~80m.

Nhược điểm : Tải trọng không hoàn toàn đúng tiêu chuẩn thông số trên tem sản phẩm. Do đó khó cho người sử dụng, dễ dẫn đến kéo quá tải trọng. Do vậy khi sử dụng sản phẩm này bạn nên tham khảo tư vấn kỹ thuật của nhà cung cấp.

Uy tín tận tâm chuyên nghiệp