Cách chọn máy khâu bao cầm tay phù hợp với năng xuất công việc. Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Trang chủ Dịch vụ Cách chọn máy khâu bao cầm tay phù hợp với năng xuất công việc.

Cách chọn máy khâu bao cầm tay phù hợp với năng xuất công việc.


Cách chọn máy khâu bao cầm tay phù hợp với năng xuất công việc

 

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ , các nghành hàng may mạc , đóng gói , nông nghiệp….. đã dần thay thế những công việc thủ công thành những máy móc với chức năng ưu việc và đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng cao.

Trong nghành đóng gói bao bì , cũng cho ra đời nhiều loại máy may bao cầm tay với chức năng tương tự giống nhau, chỉ khác nhau về công suất, độ bền và giá thành. Vì vậy , để trở thành người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần lựa chọn máy khâu bao cầm tay phù hợp công suất ,năng xuất làm việc và phù hợp với túi tiền của chúng ta đưa ra. Dienmayngocphat.com  xin chia sẻ kinh nghiệm cùng với các bạn.

 

 

  • Công suất may từ vài chục bao trên ngày.

Với công suất này , chúng ta nên lựa chọn máy may bao cầm tay GK9-200,GK9-500……Với dòng GK9 seri này , máy nhẹ ,đường chỉ may đẹp ,công suất tương đối mà giá thành lại thấp nên phù hợp cho các bạn lựa chọn.

  • Công suất trên 100 bao trên ngày.

Với công suất này , chúng ta nên chon máy NewLong của Japan dòng máy này có công suất lớn có thể may bao liên tục .Tuy nhiên máy này khá nặng ,may trong thời gian lâu gây mỏi tay,không phù hợp với nữ giới .

Ngoài việc đã chọn máy phù hợp công suất ,chúng ta cần nên bảo trì , bảo dưỡng máy trong suốt quá trình làm việc , vệ sinh máy ,để máy không bị hỏng hóc ngoài ý muốn.

Ngoài ra còn có các dòng máy may bao cầm tay tương tự khác như : Máy may bao cầm tay yaohan , máy may bao cầm tay Daichi, máy may bao cầm tay siruba....Và những dòng máy may 2 kim , 2 chỉ và 2kim 4 chỉ các bạn cần liên hệ để tư vấn trực tiếp nhé

Để biết thông thông tin các bạn vui lòng liên hệ: 0961326939 hoặc dienmayngocphat.com

ĐC : 53/112/71 trần khánh dư , tân định , quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

Uy tín tận tâm chuyên nghiệp