Máy cắt vải đầu bàn MÁY NGHÀNH MAY MẶC Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm
Sản Phẩm - Máy cắt vải đầu bàn

Máy cắt vải đầu bàn Stronger ST-108D

Giá : 4 500 000 vnđ

Máy cắt đầu bàn TIEMA

Giá : 3 300 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn SULEE _ST360

Giá : 6 500 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn SIBUPA

Giá : 3 700 000 vnđ

máy cắt vải đầu bàn MTD-559 ( Hàn quốc )

Giá : 4 200 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn Long Wei ( TQ)

Giá : 3 600 000 vnđ

máy cắt vải đầu bàn MTD-559

Giá : 4 200 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn Lejiang (đài loan)

Giá : 4 500 000 vnđ

máy cắt vải đầu bàn hãng Kasaimain (trung quốc)

Giá : 4 500 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn Simaru (TQ)

Giá : 4 200 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn Hikachi

Giá : 4 100 000 vnđ

Máy cắt vải đầu bàn còn được gọi là máy cắt vải đầu cây chuyển dùng cắt vải thành tấm từ cây vải cuộn  , máy cắt nhanh gọn chạy êm và bền bỉ , máy cắt vải đầu bàn hiện nay là máy đồng hồ điện tử , chỉnh được số vòng tua của motor và đếm số lớp vải cắt được , kích thước đường ray dài ngắn tùy theo yêu cầu của quý khách.

Máy cắt vải đầu bàn hiện nay có nhiều chủng loại  : máy cắt vải đầu bàn MTD-559 , máy cắt vải đầu bàn TIEMA , máy cắt vải đầu bàn KAISIMAIN , máy cắt vải đầu bàn LEJIANG ,.. và nhiều thương hiệu khác.

Máy cắt vải là một trong những thiết bị hàng đầu chuyên dụng trong ngành may và dệt .Máy cắt vải giống như tên gọi của nó được thiết kế chuyên dùng để cắt các loại vải khác nhau,sản phẩm được nhiều người tin tưởng và tin dùng trong thị trường hiện nay.

Các loại máy cắt vải :

Máy cắt vải thường được chia làm 4 loại khác nhau :

    Máy cắt vải cầm tay: là các loại máy cắt vải được thiết kế một cách nhỏ gọn vừa tầm tay người dùng tiện cho người sử dụng có thể cầm đi một cách thoái mái
    Máy cắt vải đầu bàn: là dòng máy cắt vải công nghiệp chuyên sử dụng trong các phân xưởng cắt may, công ty có quy mô lớn và vừa, sử dụng máy cắt vải đầu bàn giúp làm tăng năng suất làm việc đáp ứng được những đơn hàng lớn cho nhà xưởng, công ty may mặc thời trang, giầy dép, nón mũ. Máy cắt vải đầu bàn là dòng máy cắt vải thông minh hiện đại tiên tiến, trên thị trường hiện nay. Máy chuyên dùng để cắt vải đầu bàn nó có thể tự động trả về vị trí ban đầu làm giảm bớt đi một thao tác khi hoạt động tránh gây mệt mỏi trong quá trinh làm việc.
    Máy cắt vải đứng : là một trong những loại máy cắt vải được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam,có công dụng cắt nhiều lớp vải cùng một lúc .
    Máy cắt vải mẫu :là loại chuyên dùng để vải để làm mẫu .

Những ưu điểm của máy cắt vải :

    Khi dùng máy cắt vải chúng ta sẽ đạt được một số điều đặc biệt như đường cắt chuẩn xác và đẹp .
    Tiết kiểm được phần lớn thời gian cắt vải .
    Tiết kiệm được nhiều vải do ít xảy ra lỗi khi cắt sai hoặc không được đẹp.
    Đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm nhân lực, tăng thu nhập
    Sử dụng điện an toàn hiệu quả và thận thiện với môi trường

Các thương hiệu máy cắt vải nổi tiếng và chất lượng tại Việt Nam
Tại thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu máy cắt vải nổi tiếng: Máy cắt vải Eastman, máy cắt vải Kaisiman,máy cắt vải Km hay máy cắt vải Lejiang là những nhà sản xuất máy cắt vải nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay .
Mua máy cắt vải ở đâu mới là tốt nhất ?
Điện máy Ngọc Phát là một trong những cơ sở chuyên phân phối các loại máy cắt vải trên toàn miền Nam .Máy cắt vải của điện máy Ngọc Phát chiụ trách nhiệm phân phối là những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt , chính hãng và có giá thành tốt nhất trên thị trường Việt Nam .
 
Đến với điện máy Ngọc Phát các bạn sẽ có thể nhận được nhiều dịch vụ đi kèm như giao hàng tận nơi ( miễn phí nếu trong bán kính 10km) , dịch vụ bảo hành và sữa chữa nếu hết bảo hành .Ngoài ra , công ty thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá xuyên xuốt cả năm.Đến với điện máy Bảo Ngọc bạn sẽ có được nhiều hướng dẫn mua máy cắt vải phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn chỉ cần nói ra nhu cầu thì chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm phù hợp nhất với bạn tất cả chi cần 1 cuộc gọi đến 0961326939

Xem thêm: Có nên mua máy cắt vải trung quốc không ?
Bảo quản và sử dụng máy cắt vải

Nói về cách sử dụng thì máy cắt vải khá dễ sử dụng chỉ việc khởi động máy và cắt theo ý bạn muốn nên mình không nói nhiều vấn đề này mà tập trung nói về cách bảo quản máy cắt vải.

    Khi sử dụng máy cắt vải xong cần phải tắt nguồn để ở nơi thoáng mát một thời gian để máy không bị nóng sau đó có thể cất đi
    Phải thường xuyên thay nhớt cho máy cắt cỏ đặt biệt là những máy cắt cỏ mời thì cần phải thay thường xuyên hơn các loại cũ
    Thường xuyên thay lưỡi cắt vải để đường cắt đẹp và mịn
    Kiểm tra ốc vít của máy cẩn thận
    Không sử dụng máy gần những chất dễ gây cháy nổ .

Điện máy Ngọc Phát chuyên ráp máy đầu bàn tận nơi , sửa máy đầu bàn cũ , bán thanh ray máy cắt đầu bàn , bán đầu máy cắt đầu bàn , bán nguyê bộ và bán rời. Quý khách có nhu cầu liên hệ : 0961326939  - 0932694357

WEB : dienmayngocphat.com - sieuthidienmayngocphat.com

Hotline : 0961326939 - 0932694357

Địa chỉ : 53/112/53 Trần Khánh Dư , P. Tân Định , Quận 1 , TP. HCM

Uy tín tận tâm chuyên nghiệp