Máy cắt cỏ Samson SB-431 - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy cắt cỏ Samson SB-431

Giá : 2 050 000 vnđ
In báo giá

Máy cắt cỏ Samson SB-431

 

Máy cắt cỏ Samson SB-431

    Hãng sản xuất: samson
    Mã sản phẩm: SB-431
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng

 

➢ Tính năng nổi bật

    Ngày nay với công nghệ khoa học tiên tiến máy móc hiện đang dần ra đời thay thế những dụng cụ thô sơ kém chất lượng như dao, kéo, .. làm việc kém hiệu quả tốn nhiều thời gian cho bạn làm việc từ đó máy cắt cỏ hàng loạt ra đời để giúp cho công việc đó trở lên đạt hiệu quả cao nhất.

    Máy cắt cỏ Samson SB-431 là một trong những dòng máy cắt cỏ có chất lượng tốt máy sử dụng động cơ 2 thì động cơ mạnh mẽ động cơ có thể làm việc liên tục cho hiệu quả công việc cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
    Máy có công suất 1,25 Kw/ 7000 vòng/phút giúp cho máy có thể làm việc với diện tích rộng đạt hiệu quả cao.
    Máy có thiết kế tay cầm đối xứng nhau giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc trong thời gian dài không bị mỏi tay, đau tay khi làm việc.
    Tấm chắn cỏ của máy có thiết kế bản to rộng có thể an toàn cho người sử dụng tránh được những vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
    Lưỡi cắt cỏ của máy được làm từ chất liệu cao cấp có thể làm việc sắc bén và mang lại hiệu quả cao giúp cho kinh tế của người sử dụng tăng cao. Và giúp cho người sử dụng không cần phải mất thời gian thay thế lưỡi cắt tiết kiệm thời gian làm việc.
    Máy có thiết kế gọn gàng trọng lượng máy khoảng 9,2 kg giúp cho người sử dụng dễ dàng trên vai mà không mệt mỏi và đau vai khi làm việc. Giúp người sử dụng có thể thoải mái mà làm việc lâu dài.

 

máy cắt cỏ , máy cắt cỏ cầm tay , máy phát cỏ
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp