Máy chuyên cắt vải cây , vải cuộn
Nhà SX: Hàn quốc (MTD)
Loại dao: Dao nguội tròn
Khổ dao: 4inch
Chiều dài cắt: 2.8M
Tốc độ:100m/phút:
Cân Nặng: 18Kg/Set:
Nguồn Điện: 120/220V
Thanh ray dài: 3.8m
Máy có tay gạc nâng thanh ray khi cắt xong, có tay đẩy cắt vải hoạt động một cách linh hoạt nhất tạo giúp cho việc hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.
Bộ máy cắt vải đầu bàn được lắp đặt trên mặt bàn giống như hình: gồm bộ giá đỡ cây chắn vải chắc chắn bền bỉ, thanh ray cắt dài tạo không gian rộng cho việc cắt vải
Máy thiết kế thêm màn hình điện tử, có thể giảm hoặc tăng vòng tua của motor( máy cơ không chỉnh được) cũng như có thể biết được các thông tin khi cắt.
Là một dụng cụ chuyên sử dụng cắt vải đầu bàn.
Tay cầm 2 trong 1 của máy cắt vải đầu bàn MTD-559
Có thiết kế tay cầm 2 trong 1 giúp người làm việc có thể lựa chọn dễ dàng và thoải mái nhất khi thao tác
Máy cắt vải đầu bàn hoạt động linh hoạt, đầu máy trả về tự động làm giảm đi một thao tác thực hiện rút ngắn thời gian tiết kiệm nhân công..
Thanh ray của máy có chiều dài lớn được làm từ vật liệu cao cấp thể hiện được sự chắc chắn sang trọng của máy. Trong thanh ray được làm có khe hở giúp cho vải vụn có thể rơi xuống phía dưới mà không vướng dao cắt.
Máy có cấu tạo 2 bộ chốt thanh ray cố định chắc chắn vào đầu bàn cắt, giúp khi cắt vải không bị xê dịch di chuyển.
Có thể bạn quan tâm các loại máy cắt vải đầu bàn khác