Máy hàn miệng túi đạp chân FS-350 - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy hàn miệng túi đạp chân FS-350

Giá : 3 800 000 vnđ
In báo giá

 

 

Máy hàn miệng túi dập chân FS-350

 

Thông số kĩ thuật :

    Công suất: 600W
    Kích thước: 490mm x 420mm x 800mm
    Khối lượng: 25kg
    Chiều dài đường hàn: 350mm
    Độ rộng đường hàn: 2mm - 5mm

 

Máy hàn miệng túi là thiết bị được dùng để hàn, dán kín miệng túi ni lông, túi bạc, túi thiếc, túi PE,… giúp bảo quản các loại thực phẩm. Máy hàn miệng túi dập chân FS-350 có kích thước đường hàn là 350mm, phù hợp đóng gói các loại túi vừa và lớn, túi làm từ những chất  liệu dày. Đặc biệt hơn, máy rất phù hợp để đóng gói các loại túi chứa vật phẩm là chất lỏng hay các vật phẩm dễ tràn như lúa gạo, các loại hạt,..

Máy hàn miệng túi FS-350 có đường hàn đều, đẹp và chắc chắn. Ngoài ra, máy hàn túi dập chân còn có giá đỡ chắc chắn, có thể điều chỉnh dễ dàng, chịu được khối lượng của các loại túi chứa vật  phẩm nặng.

 

Máy hàn miệng túi dập chân 350mm với bề ngoài cứng cáp với thân máy làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Hệ thống chân đỡ được đúc nguyên khối, bàn dập chân thiết kế tiện lợi, có thể điều chỉnh lên xuống giúp người dùng có tư thế làm việc thoải mái nhất.

Máy hàn 350mm có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ hàn, thiết lập thời gian đốt nóng tùy thuộc vào bề dày và nguyên vật liệu của từng loại túi khác nhau. Đồng thời, đèn báo nhiệt sẽ  sáng khi nhiệt độ đạt đến định mức mong muốn để người dùng làm việc.

máy hàn miệng túi đạp chân, máy hàn miệng túi dùng chân , máy hàn miệng túi
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp