Máy hút chân không DZQ 380 - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy hút chân không DZQ 380

Giá : 8 600 000 vnđ
In báo giá

 

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-380

Máy hút chân không giúp cho việc bảo quản thực phẩm một cách lâu dài nhất, tránh sự sâm nhập của côn trùng, và một số vi khuẩn gây hại. Ngoài ra máy hút chân không còn có tác dụng giữ nguyên vẹn hình dáng cho sản phẩm tránh bị dập nát hư hỏng. Không những trong nghành thực phẩm mà còn được ứng dụng rộng rãi cho các ngành y tế điện tử hay mỹ phẩm giúp bảo quản được bụi bẩn không khí hay một số tác nhân khác. Máy hút chân không DZQ-380 có nhiều ưu điểm hơn như:

 

 • Công suất lớn, hoạt động bền bỉ.
 • Máy hút chân không DZQ-380.
 • Khả năng ứng dụng rộng rãi.
 • Giúp loại trừ quá trình oxy hoá làm hỏng thực phẩm.
 • Kìm hãm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường không có oxy.

 

 • Bảo vệ ổn định hương vị, màu sắc của thực phẩm.
 • Giữ được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, không làm thực phẩm bị bay hơi nước, giữ cho thực phẩm không bị khô trong quá trình bảo quản.
 • Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, để thực phẩm luôn luôn tươi mới.
 • Tuổi thọ máy cao.
 • Đóng gói sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Dễ vận hành và vệ sinh.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp

220V / 50Hz

Tốc độ hút

 8m3/h

 Kích thước buồng hút

400x380x140mm  

Kích thước đường ép

380x8mm  x2 

Công suất tiêu thụ

 0.6 kw

Chu kì

10 – 20 giây

Kích thước (mm)

400x370x60mm

Khối lượng (kg)

30kg

 

 

 

 

BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý


Như các bạn đã biết, hiện nay công nghệ hút chân không để bảo quản thực phẩm không còn quá xa lạ trong đời sống cũng như trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm. Để bảo quản thực phẩm được lâu hơn người ta sẽ sử dụng máy hút chân không để hút hết không khí trong túi đựng thực phẩm để tạo ra một môi trường chân không cho thực phẩm. Nhờ đó mà thực phẩm tránh được sự tiếp xúc từ môi trường bên ngoài như hơi nước, vi khuẩn xâm phập…


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút chân không, tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể sắm một chiếc máy hút chân không gia đình hoặc nếu bạn sản xuất thực phẩm như các sản phẩm chế biến từ thực vật, động vật hoặc thịt gia cầm,thủy hải sản…mà muốn giữ nguyên trạng thái của sản phẩm trong một thời gian dài hơn gấp 5-10 lần thì bạn sẽ sử dụng những chiếc máy hút chân không dành cho sản xuất công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có những dòng máy hút chân không với công xuất trung bình,phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ và vừa như dòng máy hút chân không DZ-400. Với kích thước buồng hút là 400x340x80 mm, các bạn có thể hút sản phẩm có kích thước tối đa tương đương như vậy.


Hút chân không là một trong những cách bảo quản thực phẩm an toán, hiệu quản và ít tốn kém. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng nên sử dụng biện pháp bảo quản náy và bạn cũng không nên nhầm lẫn rằng khi hút chân không cho thực phẩm thì có thể bảo quản sản phẩm bao lâu cũng được, vì việc hút chân không chỉ hạn chế và làm chậm quá trình phân hủy của thực phẩm do tác động của các vi khuẩn gây ra. Trên thực tế máy hút chân không giúp tạo ra một môi trường chân không nơi mà cách ly một cách tối đa với các loại vi khuẩn.Tuy nhiên bản thân trong thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống vẫn có không khí trong đó, và đây chính là nguyên nhân mà một số loại vi khuẩn ám khí vẫn có thể tồn tại bên trong túi hút chân không và tiếp tục tác động là phân hủy thực phẩm được bảo quản.

máy hút chân không , hút chân không , máy hút chân không DZ 260
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp