Máy khoan đất KASEI 3WT-300 - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy khoan đất KASEI 3WT-300

Giá : 4 700 000 vnđ
In báo giá

Máy khoan đất KASEI 3WT-300

➢ Thiết bị máy khoan đất KASEI 3WT-300 hay còn gọi là máy khoan lỗ trồng cây một người khoan, hiệu Kasei là sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu. Máy khoan đất KASEI có thể dùng để khoan lỗ trồng cây, khoan lỗ trồng trụ gòn, khoan lỗ trồng trụ tiêu.Máy khoan đất cũng có thể dùng để khoan đất trồng cao su, và khoan lỗ trồng các loại cây ăn trái khác nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn.Hiện thiết bị máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Ngọc Phát

➢ Máy khoan đất KASEI 3WT-300

    Mã sản phẩm: 3WT-300
    Hãng sản xuất: Kasel
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng

 

➢ Tính năng:

    Công việc trồng cây hay đào hố hiện nay đang là công việc cực kỳ khó khăn và vất vả. Hiện nay sống ở thời kỳ hiện đại hóa có rất nhiều dòng máy móc hỗ trợ cho việc đào hố tạo lỗ để cắm hay dựng cây xuống sao cho chắc chắn nhất và vững chắc nhất.
    Máy khoan đất KASEI 3WT-300 được thiết kế với kích thước máy nhỏ gọn trọng lượng máy khoảng 10,4 kg dễ dàng vận chuyển đến những nơi mà mình mong muốn để làm việc trên mọi địa hình phức tạp khó khăn nhất.
    Mũi khoan của máy được thiết kế làm bằng kim loại cao cấp chống han gỉ sét tốt nhất, giúp máy có thể làm việc hiệu quả nhất đáp ứng tốt những nhu cầu cần làm việc của bà con. Chất liệu của máy tốt nên, chất lượng mũi khoan của máy tốt dẫn đến tuổi thọ của máy cao.
    Máy có sử dụng động cơ 2 thì động cơ mạnh mẽ động cơ xăng pha nhớt  kiểu xilanh đơn làm mát bằng không khí với công xuất máy 2.0kw giúp cho máy làm việc mạnh mẽ nhất có thể làm việc đào được 600 hố trên ngày đáp ứng tốt nhu cầu làm việc tiết kiệm thời gian và công sức để làm việc.
    Thiết kế công tắc bật/tắt được tích hợp ngay trên tay cầm của máy tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sử dụng cũng như giúp cho người dùng dễ dàng dừng ngắt máy ngay khi gặp sự cố tránh được những sự cố sảy ra.
    Động cơ máy sử dụng tiết kiệm nhiên liệu, không gây hại đến môi trường tạo cảm giác thoải mái khi làm việc không ảnh hưởng đến sức khỏe.
    Máy có tính linh hoạt tốt nhất có thể sử dụng được nhiều mũi khoan với nhiều kích thước khác nhau tạo ra sự đa dạng khi làm việc để bà con dễ dàng lựa chọn sử dụng chỉ cần mũi khoan sơ cua là được.
    Tay cầm của máy được bao bọc bởi nhựa mềm cách điện cách nhiệt tốt nhất và chống trơn trượt tốt kể cả khi làm việc ra mồ hôi tay, đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái thoải mái khi làm việc.

Máy khoan đất KASEI 3WT-300

Máy khoan lỗ trồng cây Kasei 3WT-300
 
Động cơ: 1E44F - E
Dung tích xy lanh( cc): 51.7
Công suất(kW): 1.3 (7.000 vòng/ phút)
Mũi khoan(mm): 80/100/150
Kích thước động cơ(mm): 550x320x440
Kích thước mũi khoan(mm): 945x210x215
Khối lượng gộp( kg): 11.5
Bảo hành: 12 Tháng
 
Phụ kiện:
1. Bình pha xăng - nhớt.
2. Bộ dụng cụ (Chìa khóa + Khóa mở bugi kiêm Tuốcnơvít + 03 khóa lục giác)

máy khoan lỗ trồng cây , máy khoan đất trồng cây, máy khoan đất , máy khoan lỗ
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp