Máy khoan đất Kasel 3WT - 400 - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy khoan đất Kasel 3WT - 400

Giá : 4 900 000 vnđ
In báo giá

Máy khoan đất Kasel 3WT - 400

➢ Thiết bị máy khoan đất KASEI 3WT-400 hay còn gọi là máy khoan lỗ trồng cây hai người khoan, hiệu Kasei là sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu. Máy khoan đất KASEI có thể dùng để khoan lỗ trồng cây, khoan lỗ trồng trụ gòn, Khoan lỗ trồng trụ tiêu.Máy khoan đất cũng có thể dùng để khoan đất trồng cao su, và khoan lỗ trồng các loại cây ăn trái khác nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn.Hiện thiết bị máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Ngọc Phát

➢ Máy khoan đất Kasel 3WT - 400

    Hãng sản xuất : Kasel
    Model sản phẩm: 3WT – 400
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng

 

➢ Tính năng:

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan lỗ trồng cây để cho bà con lựa chọn với công suất làm việc cao, đáp ứng đúng mục đích yêu cầu của bà con. Máy khoan lỗ trồng cây hiện nay gồm có 2 loại chính gồm máy khoan lỗ trồng cây chạy xăng và máy khoan lỗ trồng cây chạy điện. Tùy vào mục đích sử dụng của từng người mà bà con lựa chọn dòng máy nào sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.
    Máy khoan đất Kasel 3WT-400 có thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Động cơ của máy được bảo vệ trong khung máy chắc chắn, khung máy bảo vệ động cơ nằm phía trong được bền bỉ và mới nhất.
    Hộp số của máy và mũi khoan được làm thép cứng cáp và chắc chắn, giúp làm tăng tuổi thọ của máy. Mũi khoan của máy cứng cáp và chắc khỏe giúp cho bạn có thể khoan được nhiều loại chất đất khác nhau trên mọi địa hình mà không sợ bị hư hỏng, hơn vậy mũi khoan được máy được làm từ chất liệu thép không gỉ giúp chống han gỉ tốt bền bỉ trong môi trường không gian ẩm ướt.
    Máy khoan đất hay máy khoan lỗ trồng cây có thiêt kế gọn gàng trọng lượng máy khoảng 12,5kg giúp người dùng có thể làm việc đơn giản dễ dàng nhất và có thể di chuyển đến nhiều nơi mà mình mong muốn để làm việc. Có thể làm việc được trên mọi địa hình khác nhau và tiết kiệm được không gian cất giữ máy khi không sử dụng.
    Máy có độ linh hoạt cao có thể sử dụng nhiều mũi khoan với nhiều đường kính khác nhau giúp cho người dùng có thể trồng được đa dạng cây cũng như có thể dùng để làm nhiều việc khác nhau.
    Máy sử dụng động cơ 1E48F động cơ 2 thì động cơ xăng pha nhớt động cơ mạnh mẽ với dung tích xilanh 63.3cc với công suất 2.0 KW vòng quay 7500 vòng/phút giúp cho máy chạy khỏe hoàn thành công việc nhanh chóng nhất.
    Máy khoan đất chạy bằng xăng có thể làm việc trên mọi địa hình mà không phải lo lắng đến vấn đề nhiên liệu như những dòng máy khoan đất chạy bằng điện.
    Máy có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư máy, máy chạy ổn định ít hư hỏng không phải mất tiền để sửa chữa bảo dưỡng tiết kiệm tiền. Sử dụng máy để làm việc tiết kiệm nhân công để đào hố, đào lỗ trồng cây.​

 

Máy khoan lỗ trồng cây Kasel 3WT - 400
Thông số kỹ thuật:
Động cơ : 1 E48F
Dung tích xy lanh: 63.3cc
Công suất: 2.0 KW (7500 vòng/ phút)
Dung tích bình nhiên liệu : 1.3 L
Mũi khoan: 150/ 200/ 300 mm
Kích thước động cơ : 670 x 360 x 440 mm
Kích thước mũi khoan : 945 x 210 x 215 mm
Trọng lượng : 12.5 kg

máy khoan đất trồng cây , máy khoan lỗ trồng cây , máy khoan đất , máy khoan lỗ
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp