Máy khoan đất trồng cây Oshima 2PS - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

Máy khoan đất trồng cây Oshima 2PS

Giá : 4 300 000 vnđ
In báo giá

Máy khoan đất trồng cây Oshima 2PS

 

➢ Thiết bị máy Máy khoan đất Oshima 2PS được phủ lớp sơn màu đỏ chống gỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, là sản phẩm hữu ích cho người trồng cây ăn quả, ngành lâm nghiệp, thợ môi trường, giúp khoan lỗ trồng cây hoặc khoan lỗ đặt trụ trồng thanh long.... nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hơn.Hiện thiết bị máy này đang có mặt tại siêu thị điện máy Ngọc Phát

➢ Máy khoan đất Oshima 2PS

    Mã sản phẩm:2PS
    Hãng sản xuất: Oshima
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Bảo hành: 12 tháng

 

➢ Tính năng:

    Đối với ngành nông lâm nghiệp thì việc đào lỗ, khoan lỗ trồng cây mất rất nhiều công sức và tiền bạc, ở một số đồi núi hoặc vườn đất rất khó để đào hố đất cứng mất công sức để đào bằng tay vì vậy mà cần phải có sự hỗ trợ của máy khoan đất Oshima 2PS để giúp cho bà con giảm công sức làm việc và rút ngắn thời gian làm việc mang lại hiệu quả công việc cao.
    Máy khoan đất Oshima 2PS là dòng máy mang thương hiệu nổi tiếng của hãng với thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc mang lại chất lượng tốt giá thành lại hợp lý, mang lại nhiều uy tín cho người dùng.
    Máy khoan đất Oshima 2PS sử dụng động cơ 2 thì động cơ xilanh đơn động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu giúp máy chạy khỏe nhất, khoan lỗ mạnh nhất và nhanh nhất.
    Máy sử dụng mũi khoan 100/150/200/250 mm với tốc độ làm việc 170-200rpm với công suất 1,7kw/7000 rpm giúp cho người dùng có thể làm việc đa dạng với nhiều kích thước khác nhau trồng được nhiều loại cây khác nhau đảm bảo công việc được hiệu quả cao nhất.
    Máy thiết kế bình xăng của máy 900 ml với tỷ lệ pha trộn nhiên liệu 25:01 giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ tốt nhất.
    Máy khoan đất Oshima 2PS được phủ một lớp sơn màu đỏ chống han gỉ mang lại tính thẩm mỹ cao nhất và giúp máy có độ bền cao nhất. Và giúp máy trở thành sản phẩm hữu ích cho những người trồng cây ăn quả, ngành lâm nghiệp giúp khoan lỗ trồng cây, khoan lỗ đặt trụ trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức nhất.
    Khởi động máy bằng cách dùng tay giật nổ nhẹ nhàng, chỉ cần giật nổ nhẹ nhàng là máy có thể làm việc dễ dàng nhất. Tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc cho người sử dụng.​

 

Thông số Kĩ thuật Máy Khoan Đất Oshima 2PS

Model : 2PS
Động cơ :2 thì, xi lanh đơn
Bộ truyền động :Nhông
Tốc độ làm việc :170-200 rpm
Công suất :1,7kw/7000rpm
Cỡ long :49 ly
Khởi động :Giật
Dung tích bình xăng :900 ml
Đường kính mũi khoan :100/150/200/250 mm
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) :25:01
    

 

Máy khoan lỗ trồng cây , máy khoan đất trồng cây , máy khoan đất , máy khoan lỗ
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp