PA LĂNG XÍCH KÉO TAY 1 TẤN-6M STRONGER - Thiết bị xây dựng - thiết bị công nghiệp - Điện máy ngọc phát
Top
Danh mục sản phẩm

PA LĂNG XÍCH KÉO TAY 1 TẤN-6M STRONGER

Giá : Liên hệ
In báo giá

 PA LĂNG XÍCH KÉO TAY 1 TẤN-6M STRONGER

Thông số kỹ thuật pa lăng xích kéo tay 1 tấn-6m Stronger

Mã sản phẩm: 1T-6M

Tải trọng: 1 tấn

Chiều cao nâng hạ: 6m

Đường kính xích tải: 6mm

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay Stronger

Pa lăng kéo tay 1 tấn Stronger có cấu tạo gồm:

Xích tải: là một sợi dây xích chắc chắn, cấu tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, chịu lực trực tiếp để nâng hạ hàng hóa dịch chuyển. Dây xích palang cần được kiểm tra định kỳ, thay mới nếu có dấu hiệu tuột mắc xích, nứt, hoặc ăn mòn từ 10%.

Đĩa xích kéo: là hộp đĩa gắn bánh răng, có nhiệm vụ cuộn hoặc nhả dây xích khi trong quá trình sử dụng. Bánh răng phải đảm bảo chắc chắn, chiều dài và khoảng cách răng khớp với các mắt xích.

Đĩa xích dẫn động: một bộ phận quan trọng, được thiết kế đặc biệt, như một hệ thống ròng rọc giúp nâng, hạ vật nặng một cách nhẹ nhàng hơn.

Phanh tự động có bề mặt ma sát (phanh hãm): giúp làm chậm hoặc làm dừng chuyển động của cơ cấu chuyển động trong thiết bị, đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hạ.

Móc treo pa lăng và móc treo hàng: là bộ phận chịu lực trực tiếp từ vật nặng dùng để liên kết giữa vật và dây xích. Móc treo palang dùng để treo, móc palang lên thang ngang, dầm ngang cố định. Móc treo hàng hóa dùng để cố định hàng vào dây xích palang.

Bánh vít, trục vít là 2 bộ phận cấu tạo nên hệ thống truyền động để truyền động quay giữa hai trục chéo nhau trong không gian với công dụng dừng, hãm vật ở độ cao mong muốn.

Dây xích dẫn vô tận: bộ phận này sẽ làm nhiệm vụ dẫn động quay đĩa xích và làm quay trục vít của pa lăng

pa lăng xích keo tay, pa lăng xích , ba lăng xích kéo tay, palang xích kéo tay,
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã xem
Uy tín tận tâm chuyên nghiệp